Những trại gà đá lớn uy tín nhất Việt Nam

Dưới đây là Những trại gà đá lớn uy tín nhất Việt Nam mà Đá Gà Online đã tổng hợp lại. Để anh em có thể dễ dàng tham khảo và sở hữu cho mình những chú gà chất lượng nhất.

Khi đến các cơ sở chăm nuôi gà đá lớn. Bạn có thể thỏa thích lựa chọn nhiều giống gà đá tốt. Những chú gà tại những trại gà đá lớn sẽ được chăm nuôi một cách khoa học. Có chế độ dinh dưỡng hợp lý và đã được tiêm phòng đầy đủ.

Ngoài ra khi mua gà chọi về nuôi bạn cũng được biết về những thông tin rõ ràng về nguồn gốc. Và được chia sẻ cách chăm sóc gà một cách chu đáo.

Trại gà nòi Phụng Hoàng – Cao Lãnh

Với mảnh đất rộng hơn 50 công đất, anh Nguyễn Minh Nhựt ( chủ trại gà Phụng Hoàng ) hiện đang nuôi hàng trăm con gà chiến chất lượng. Với lối chăn nuôi khoa học, những chú gà ở đây được chăm nom kĩ lưỡng. Được tiêm ngừa tiếp tục nên bảo vệ về mặt sức khỏe thể chất.

Ngoài ra ở đây còn nhận nuôi, chăm nom chiến kê cho người mua. Với lối chăn nuôi khoa học, những chú gà ở đây được chăm nom kĩ lưỡng. Được tiêm ngừa tiếp tục nên bảo vệ về mặt sức khỏe thể chất.

Những trại gà đá lớn uy tín nhất Việt Nam

Trại gà đá Hưng – Cần Thơ

Hưng Cần Thơ là trại gà đá có quy mô lớn nhất miền Cần Thơ. Chủ sở hữu của trại gà này rất nổi tiếng trong giới chọi gà. Anh Hưng có một lượng fan hâm mộ khá đông.

Người đàn ông này có một niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn nghệ thuật đá gà. Chuyên giảng dạy và phân phối gà đá chuyên nghiệp. Những chú chiến kê được giảng dạy từ lò luyện gà với kỹ thuật nuôi gà chọi chiến rất ổn. Thường có năng lực chiến đấu tốt và khá may độ.

Trực tiếp đá gà Thomo Campuchia

Trại gà đá Bảy Quéo – Bình Định

Bình Định đã không còn xa lạ với những chiến kê cực uy dũng xứng danh miền đất võ. Nếu bạn có nhu yếu mua gà đá chiến kê thì hoàn toàn có thể tìm đến trại gà đá Trại gà đá Bảy Quéo Tỉnh Bình Định.

Gà chọi ở miền Trung khá giống với miền Bắc với những dòng nòi đòn, ra thế tiến công mạnh, dứt khoát nên được giới mê gà yêu thích.

Trại gà đòn Út – Khánh Hòa

Gà đòn Khánh Hòa Út là nơi lui đến của nhiều người mê đá gà. Trang trại được xây dựng bởi anh Nguyễn Văn Út. Nơi đây hầu hết cung ứng dòng dà Vạn Giã – một dòng gà có số má tại thị trường Việt Nam lúc bấy giờ.

Gà đòn Út có nhiều mức giá khác nhau, phong phú tùy thuộc nhu yếu người chơi. Từ phân khúc 500, 1 triệu cho đến vài chục triệu ở trại gà này đều có.

Những trại gà đá lớn uy tín nhất Việt Nam

Trại gà đá Vạn Giã – Phú Yên

Tại dây chuyên phân phối chiến kê C1, C2 từ 2 kg6 đến 3 kg4. Trại gà có ship toàn nước nên người mua hoàn toàn có thể tự do đặt hàng từ 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Nếu bạn đang tìm trại gà đá nổi tiếng nhất Việt Nam thì đây là địa chỉ hoàn toàn có thể tin yêu tìm đến.

Trại gà của sư kê Nguyễn Văn Bảy

Sư kê Nguyễn Văn Bảy 50 tuổi ngụ tại xã Nhị Mỹ – Cao Lãnh đã có 40 năm kinh nghiệm nuôi và chơi gà đá. Một con gà chiến tại đây đã có 9 trận thắng. Được biết giá của con gà đá này khoảng chừng 25 triệu đồng.

Hiện tại trại gà này đang nuôi hàng chục con gà đá đẹp. Có vảy chọi độc như: gà màu điều đỏ vảy án thiên, đại liên giáp, vảy phủ địa, hàm long,…

Gà chiến được chú Bảy nuôi kĩ lưỡng, chăm nom rất tốt ngay từ khâu chọn giống. Rất nhiều người từ những tỉnh miền Tây thậm chí từ tpHCM tìm về đây để được sở hữu một con gà đá hay của chú.

Tạo tài khoản đá gà trực tiếp nhận ngay 100K

Gà chọi Thổ Hà

Gà chọi Thổ Hà được mệnh danh là chiến kê nghìn đô cho thấy mức độ nổi tiếng của giống gà này. Tìm mua gà Thổ Hà thì phải đến ngay nơi sản sinh ra giống gà này rồi! Đó chính làng Thổ Hà – Bắc Giang.

Các sư kê ở đây rất chú trọng về việc giữ gìn nguồn gen của giống gà Mây nức tiếng ở đây. Nhiều người chơi gà ở TP.HN, Quảng Ninh, Hải Phòng Đất Cảng… Cũng tìm đến tậu cho mình một con gà chọi Thổ Hà .

Trại gà An Trường Võ

Cái tên An Trường Võ chắc đã quá quen thuộc với những ai thích xem chọi gà. Vốn là một sư kê nổi danh. Tài nghệ nuôi dưỡng gà đá ở trang trại gà đá An Trường Võ cũng rât có tiếng. Anh em hoàn toàn có thể liên hệ với anh An Trường Võ để mua được giống gà đá tốt.

Trên đều là những trại chăn nuôi gà lâu đời, có kinh nghiệm trong việc sản xuất và chăm nuôi những chú gà chiến. Anh em có mong muốn sở hữu những chiến kê tốt nhất hãy đến những cơ sở trên để tham khảo nhé.